23:06 ICT Thứ năm, 12/12/2019

Học bổng DIOXIN Việt Nam tại Pháp

Thứ sáu - 11/04/2014 07:27
Học bổng DIOXIN Việt Nam tại Pháp là chương trình học bổng nhằm giúp đỡ cho các cháu khuyết tật Quảng Trị vượt qua chính mình vươn lên học khá, giỏi.

TRAO 32  SUẤT HỌC BỔNG CHO HỌC SINH

KHUYẾT TẬT NGHÈO HỌC GIỎI

Ngày 06/4/2014, Hội Bảo trợ NKT-TMC tỉnh Quảng Trị phối hợp với Văn phòng Tư vấn Di truyền trường Đại Học Y dược Huế tổ chức buổi lễ trao tặng 32 suất học bổng do Hội Bảo trợ trẻ em Việt Nam nhiễm DIOXIN (VNED) tại Pháp tài trợ. Mỗi suất học bổng trị giá 3.250.000 đồng/năm. Tổng số tiền trao tặng cho các em trong dịp này là 104.000.000 đồng. Trong  06 năm qua Hội Bảo trợ trẻ em Việt Nam tại Pháp đã trao tặng nhiều suất học bổng cho trẻ khuyết tật nghèo học giỏi trên địa bàn tỉnh Quảng Trị, đây là một món quà lớn nhằm hỗ trợ giúp đỡ các em có điều kiện vươn lên trong học tập cũng như trong cuộc sống.

Thúy Hằng ( Tỉnh Hội Quảng Trị)