21:10 ICT Chủ nhật, 09/08/2020

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức - Sự kiện

Học bổng DIOXIN Việt Nam tại Pháp

Học bổng DIOXIN Việt Nam tại Pháp là chương trình học bổng nhằm giúp đỡ cho các cháu khuyết tật Quảng Trị vượt qua chính mình vươn lên học khá, giỏi.

Ủng hộ Đồng bào sau bão số 10 và 11năm 2013

Để khắc phục hậu quả sau cơn bảo số 10 và 11Hội Bảo trợ người khuyết tật và trẻ mồ côi tỉnh Quảng Trị đã vận động các Tổ chức, các Nhà hảo tâm ủng hộ người khuyết tật và trẻ mồ côi các hộ gia đình bị thiệt hại do cơn bão gây ra.

Hỗ trợ vay vốn ưu đãi cho gia đình có trẻ khuyết tật

Hội Bảo trợ NKT- TMC tỉnh Quảng Trị phối hợp với Văn phòng Tư vấn Di truyền và hỗ trợ trẻ khuyết tật- Trường Đại học Y dược Huế thực hiện chương trình hỗ trợ vốn vay ưu đãi cho gia đình có trẻ khuyết tật trên địa bàn tỉnh.

Hỗ trợ vay vốn ưu đãi cho gia đình có trẻ khuyết tật

Hội Bảo trợ người khuyết tật và trẻ mồ côi tỉnh Quảng Trị đã phối hơp với Văn phòng Tư vấn di truyền và hỗ trợ trẻ khuyết tật- Trường Đại học Y dược Huế cho các hộ gia đình có trẻ khuyết tật vay vốn ưu đãi.

Kỷ niệm 65 năm ngày Thương binh Liệt sỹ ( 27/7/1947- 27/7/2012)

Nhân dịp kỷ niệm 65 năm ngày Thương binh Liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2012) Hội Bảo trợ NTT- TMC Quảng Trị tổ chức trao quà cho đối tượng NTT-TMC, gia đình thương binh, gia đình liệt sỹ, gia đình chính sách

Đại hội Đại biểu Hội Bảo trợ NTT- TMC tỉnh Lần thứ II ( nhiệm kỳ 2012-2017 )

Ngày 17-18/5/2012 Hội Bảo trợ người tàn tật và trẻ mồ côi tỉnh Quảng Trị đã tiến hành Đại Hội Đại biểu lần II ( nhiệm kỳ 2012-2017 ).

Huyện Hội Hải Lăng trao học bổng

Hội Bảo trợ người tàn tật và trẻ mồ côi huyện Hải Lăng tổ chức trao học bổng Ước mơ nhỏ

Trao học bổng cho trẻ em nghèo vùng sâu

Ngày 09/10/2011 Tỉnh Hội tổ chức trao học bổng cho các cháu là trẻ em nghèo vùng sâu

Chương trình xây dựng nông thôn mới

Hội Bảo trợ người tàn tật và trẻ mồ côi tỉnh Quảng Trị đã trao vốn sinh kế cho xã Hải Thượng theo chương trình xây dựng nông thôn mới

Trao quà Trung thu 2011.

Ngày 12/9/2011 Hội Bảo trợ người tàn tật và trẻ mồ côi tỉnh Quảng Trị đã đi tặng quà Trung thu cho các cháu khuyết tật và trẻ mồ côi tại các Trung tâm nuôi dưỡng huyện Cam Lộ và TP Đông Hà.

Hoạt động Hội

Hội Bảo trợ người tàn tật và trẻ mồ côi Việt Nam tổ chức hội nghị giao ban trực tuyến với các tỉnh, thành Hội trong cả nước.

Dự án nuôi bò

Hội Bảo trợ người tàn tật và trẻ mồ côi tỉnh Quảng Trị đã trao bò giống hậu bị sinh sản đợt 2 cho 2 xã Trung Sơn, Gio Châu thuộc huyện Gio Linh.

Trao xe lắc

Ngày 17/5/2011 Hội Bảo trợ người tàn tật và trẻ mồ côi tỉnh Quảng trị đã tổ chức trao 50 xe lắc cho đối tượng khuyết tật có nhu cầu trên địa bàn toàn tỉnh.

 

Đăng nhập thành viên

Thăm dò ý kiến

Bạn quan tâm gì về người tàn tật và trẻ mồ côi?

Hoàn cảnh gia đình

Công việc

Học tập

Tất cả các ý kiến trên